Trà gừng cao nguyên đá - HTX Nặm Đăm
Mô tả
Trà gừng cao nguyên đá
Thành phần: Gừng tươi, nước cốt gừng, đường kính, mật ong nguyên chất, nước cốt chanh, nước vừa đủ
Công dụng: Trà gừng giúp làm dịu ho, cung cấp năng lượng cho cơ thể
Địa chỉ sản xuất: Thôn Nặm Đăm - xã Quản Bạ - huyện Quản Bạ - tỉnh Hà Giang
Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày SX
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
CÂU CHUYỂN TRÀ GỪNG CAO NGUYÊN ĐÁ :
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình và xuất hiện trong nhiều món ngon. Gừng có khả năng kháng khuẩn cao, hỗ trợ điều trị đau bụng, viêm họng, đau nhức xương khớp rất tốt, từ xưa ông cha ta đã đúc kết được nhiều bài thuốc chữa bệnh từ củ gừng và được sử dụng hiệu quả cho đến ngày nay.
Hợp tác xã Cộng đồng Nặm Đăm được thành lập vào cuối năm 2014 với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm thảo dược phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm Trà gừng Cao nguyên đá được Hợp tác xã được sản xuất trên cơ sở kế thừa tri thức kinh nghiệm của người xưa để lại về sử dụng củ gừng để hỗ trợ điều trị bệnh. Nguyên liệu là củ gừng bé địa phương (không sử dụng gừng trâu) được trồng, chăm sóc trên vùng đất sạch, hữu có để đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được sơ chế, chế biến với hệ thống máy móc đồng bộ, đảm bảo vệ sịnh. Sản phẩm có màu vàng nhạt, vị cay nóng đặc trưng của gừng kết hợp với vị ngọt thanh mát của mật ong vùng Cao nguyên đá, tạo sự dễ chịu, sảng khoái cho người sử dụng. Dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 2 tuổi, giúp làm dịu cơn ho, cung cấp năng lượng, làm ấm cơ thế, đặc biệt tốt cho người huyết áp thấp, người bị ho hay chớm bị cảm lạnh.
Chưa có thông tin cho sản phẩm này