Cao cà gai leo - 100 g

250,000₫

Mô tả

Cao cà gai leo Bảo Châu

Cơ sở sản xuất: HTX trồng và sản xuất dược liệu Bảo Châu

Xuất xứ: Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Trọng lượng: 100gr

NSX/HSD: in trên bao bì

====================

✔ SẢN PHẨM ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN OCOP

✔ CÓ KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CỦA BỘ Y TẾ BẮC KẠN

Trong y học cổ truyền, Cà gai leo là loại thảo dược thiên nhiên rất có tác dụng cho người mắc các bệnh về gan như viêm gan B, xơ gan, giải độc gan, làm mát gan, giải rượu bia rất hiệu quả. Với tác dụng như vậy, HTX trồng và sản xuất dược liệu Bảo Châu đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm Cao Cà Gai Leo với quy trình sản xuất đảm bảo theo các tiêu chuẩn hiện hành về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần chính: Chiết xuất từ cây cà gai leo.

CÔNG DỤNG:

➤ Tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virut, xơ gan, men gan tăng cao.

➤ Hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút, nhất là viêm gan vi rút mạn tính thể hoạt động.

➤ Hỗ trợ điều trị men gan cao, làm thuyên giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.

➤ Giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan.

➤Tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương gan do rượu, hóa chất độc hại.

➤ Đặc Biệt: Chống say, giải rượu bia rất hiệu quả.

➤ Sản phẩm bảo vệ sức khỏe. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

➤ Bệnh nhân mắc viêm gan A,B,C.

➤ Người bị men gan cao, mỡ máu.

➤ Bệnh nhân bị xơn gan, U gan.

➤ Bệnh nhân đang điều trị thuốc kháng virus nhưng chưa hiệu quả.

➤ Người thường xuyên phải tiếp xúc và sử dụng bia rượu.

➤ Người bình thường dùng để giải độc gan, phòng chống bệnh tật.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

• Ngày uống 2 lần, mỗi lần lấy 2 g (1/2 thìa cafe) pha với khoảng 250ml nước nóng.

• Hoặc pha loãng với 1 lít nước nóng sử dụng làm nước uống hàng ngày, có thể làm mát hoặc uống nóng tùy theo mùa để dễ sử dụng.

• Một hộp 100 gam có thể uống khoảng 25 ngày. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh