THỊT LỢN ỐC QUẾ AKAKA SẴN SÀNG VÀO CHUỖI SIÊU THỊ VINMART
Ngày: 21-01-2019
Thịt lợn mát đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng bởi ngày càng có nhiều người coi trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng đảm bảo của sản phẩm họ sử dụng.
- Được biết đến sản phẩm thịt lợn hữu cơ ốc quế của Vietharvest, đoàn công tác của tập đoàn VinGroup vừa qua đã có chuyến thăm và làm việc tại cơ sở giết mổ đóng gói thịt lợn Akaka ốc quế của Vietharvest. Tại đây các cán bộ của tập đoàn VinGroup đã được chứng kiến quy trình giết mổ, pha lóc và đóng gói theo dây chuyền công nghiệp của chúng tôi.
- Dưới dây chuyền giết mổ công nghiệp của chúng tôi, thịt lợn được đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với phương pháp mổ treo thịt được làm sạch, không bị đọng nước, thit khô và se, sau quá trình làm sạch thịt được đưa vào làm mát hạ độ PH từ 7 xuống 5 độ trong vòng 6-12 tiếng trước khi mang ra pha lóc và đóng gói, tem nhãn trong phòng vô trùng. Sau đó thịt sẽ được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C trong suốt quá trình vận chuyển đến các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị.
- Quá trình giết mổ công nghiệp sẽ làm cho thịt đảm bảo được chất lượng tôt nhất và hàm lượng chất dinh dưỡng trong thịt được giữ nguyên, thêm vào đó thịt được pha lóc,đóng gói luôn trong phòng vô trùng, giúp thịt không bị nhiễm khuẩn. Quá trình này là hoàn toàn khác so với cách mổ thit nóng của các tiểu thương kinh doanh sản phẩm thịt lợn hiện nay trên thị trường, do được giết mổ,vận chuyển trong môi trường bẩn và bầy bán trên các phản đặt ngoài trời nên thịt rất dễ hỏng, không đảm bảo vệ sinh qua đó hàm lượng dưỡng chất cũng mất đi.
- Ông Tạ Văn Tường, Giám đốc Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã từng chia sẻ, đa số người Việt nhầm lẫn về thịt tươi với thịt cấp đông và thịt mát. Thịt tươi bày bán lộ thiên, không bao bì, không bảo quản nên bị vi khuẩn tấn công ngay từ khi giết mổ. Thịt giết mổ công nghiệp qua quy trình làm mát giúp đảm bảo độ PH giảm từ 7 xuống 5, giúp thịt tránh tình trạng bị vi khuẩn xâm nhập. Giết mổ, bảo quản đúng quy trình giúp thịt lợn đảm bảo chất lượng, mềm, nhiều dinh dưỡng. “Đối với thịt làm mát có thể bảo quản được hơn 5 ngày, thịt cấp đông bảo quản ít nhất 6 tháng”, ông Tường khẳng định.
- Trong thời gian qua, ngành nông nghiệp TP.Hà nội đã và đang có những hoạt động để tuyên truyền và khuyến khích người dân sử dụng các sản phẩm thịt mát đảm bảo chất lượng thay thế cho thói quen sử dụng thịt bấy lâu là phải sờ vào thịt và cảm nhận bằng mắt không phản ánh được giá trị thực của thịt.
- Các cơ quan chức năng của ngành cũng tổ chức nhiều chương trình giới thiệu các sản phẩm thịt mát của các nhà cung cấp thực phẩm an toàn và thật vui rằng ngày càng có nhiều người nhận thức được vấn đề ATVSTP và bắt đầu sử dụng chúng nhiều hơn.
-----------------------
🛒🛒🛒Các bạn có thể đặt hàng ngay trên trang : http://vietharvest.vn 🔸Hotline: 0886 33 5286 (Giao hàng tận nơi)
🛒Hoặc mua trực tiếp tại các điểm bán thịt lợn ốc quế AKAKA của Vietharvest tại:
🔸Cửa hàng thịt lợn ốc quế hữu cơ của Vietharvest – 116B2A – CHỢ THÀNH CÔNG
🔸 Đại lý VietHarvest 12A Nguyễn Cao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸Đại lý Bếp Ấm Mullbery Land, KDT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
🔸Chuỗi siêu thị QC MART tại EcoPark.
🌿CS1: 103 Dãy B Thủy Nguyên, Ecopark
🌿CS2: WB – A03 Tòa A WestBay, Ecopark
Xem bài viết khác
- THÔNG BÁO LỊCH PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH RAU SẠCH CỦA HTX ĐỒNG TÂM TRÊN VTC16 (27-10-2020)
- TẬP HUẤN VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CHO BÀ CON NÔNG DÂN HTX ĐỒNG TÂM (22-09-2020)
- CÁCH TRỒNG ĐẬU ĐŨA AN TOÀN (27-08-2020)
- CÁCH LÀM KEM DƯA LƯỚI VÀNG THƠM NGON TƯƠI MÁT NGÀY HÈ (04-08-2020)
- CÁCH NHẬN BIẾT DƯA LƯỚI VIỆT NAM VÀ DƯA LƯỚI TRUNG QUỐC (07-07-2020)