Hạt Chia-Karnataka (0.2 kg)
240,000₫
Mô tả
Hạt Chia TỰ NHIÊN tại vùng Karnataka đất nước Ấn Độ. Chia có nghĩa là “sức mạnh” trong tiếng Maya cổ. Hàm lượng OMEGA 3 và Protein trong hạt chia rất cao. Hạt Chia tăng chất xơ, phòng chống bệnh tim mạch, tiểu đường và mỡ máu.
Xuất xứ: Karnataka, India
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha nước hoặc thức uống hàng ngày (để 2-3 phút)
- Trôn cùng sữa chua thưởng thức sau bữa ăn hàng ngày
- Trộn salad thưởng thức hàng ngày
- Làm các loại bánh
Hạt Chia TỰ NHIÊN tại vùng Karnataka đất nước Ấn Độ. Chia có nghĩa là “sức mạnh” trong tiếng Maya cổ. Hàm lượng OMEGA 3 và Protein trong hạt chia rất cao. Hạt Chia tăng chất xơ, phòng chống bệnh tim mạch, tiểu đường và mỡ máu.
Xuất xứ: Karnataka, India
Công dụng:
- Tốt cho người ăn kiêng, muốn giảm cân, tránh béo phì: Không chỉ là loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào mà hạt chia còn có một khả năng đặc biệt đó là nó có thể hấp thụ lượng nước gấp 16 lần so với trọng lượng của nó. Khi hạt Chia hấp thụ nước nó sẽ tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn, từ đó hạn chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể mà vẫn không lo bị thiếu chất. Mỗi ngày uống 1 ly nước hạt Chia vào buổi sáng là phương pháp giúp bạn giảm cân tốt hơn và phòng tránh bệnh béo phì
- Tăng cường sức khỏe tim: Là một trong những loại hạt dinh dưỡng cung cấp axit béo Omega 3 nên hạt Chia rất tốt cho sức khỏe bà bầu. Omega 3 đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là bộ não. Thường xuyên uống nước hạt chia trong giai đoạn mang thai không chỉ giúp bà bầu có một thai kỳ khỏe mạnh mà nó còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.
- Tốt cho người bệnh tiểu đường: Hạt chia Ấn Độ khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành một lớp gel mềm và khi đi vào trong cơ thể lớp gel này sẽ giúp bao tử thấm chậm và đều hơn, làm giảm trị số Glycemic index, hạn chế cảm giác thèm ngọt và giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp người bệnh kiểm soát sức khỏe bản thân tốt hơn. Sử dụng hạt Chia đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh tình trạng béo phì và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
- Ngăn ngừa loãng xương: Khi về già, lượng hormon estrogen trong cơ thể sẽ bị suy giảm và làm cho việc điều tiết Canxi bị mất cân bằng - một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng loãng xương ở người cao tuổi. Trong khi đó hạt chia lại là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu giúp người cao tuổi làm chậm quá trình loãng xương như Calcium, Magie, Kẽm, Phospho...
- Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Là loại hạt chứa nhiều chất xơ nên hạt chia giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Hàm lượng chất xơ có trong hạt chia chiếm tới 37%, trong đó chất xơ hòa tan chiếm tới 80%. Việc bổ sung chất xơ cho cơ thể sẽ giúp hệ tiêu hóa hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn đồng thời giúp hệ tiêu hóa đào thải được các chất độc hại bám ở thành ruột. Do đó hãy sử dụng hạt chia thường xuyên để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
- Tốt cho làn da và mái tóc: Chứa chất chống oxy hóa hòa Omega 6 ALA nên hạt Chia cũng giúp bạn chăm sóc làn da và mái tóc của mình