Đậu Ngọc Đá-Himalya (0.2 kg)

33,200₫

Mô tả

Người dân xứ Leh vùng Kadakh, miền trung Himalyan, Ấn Độ với 8 tháng tuyết phủ có thói quen canh tác loại đậu Ngọc Đá TỰ NHIÊN. Đậu Ngọc Đá có hàm lượng tinh bột đậm đà và protein cao hơn các loại đậu cùng loại ở các vùng thấp và đồng bằng mà bạn hay gặp. Người dân Leh thường dùng đậu hàng ngày như món ăn bổ dưỡng.
Hướng dẫn sử dụng:
-Làm sữa hạt thưởng thức hàng ngày
-Nấu các loại canh theo thói quen ăn uống của gia đình bạn
-Làm bột đậu thưởng thức hàng ngày
-Trộn salad thực dưỡng
-Làm các loại bánh
Ghi chú: Nên ngâm nước trước 10 tiếng khi dùng. Hoặc dùng nối
áp suất