Cam Vàng Túi Úc

64,000₫

Mô tả

Cam Vàng Úc túi 1kg có màu sắc vàng tươi, tép mọng nước. Có mùi thơm riêng biệt, vị ngọt thanh có hậu chua nhẹ đặc trưng. Trái to vừa, vỏ đẹp, không có hạt.

Cam Vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, bằng đường hàng không, chất lượng loại 1. Được bảo quản lạnh liên tục nên cam rất tươi khi đến tay khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG

Cam Vàng Úc rất mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể con người.

Cam Vàng Úc Chứa nhiều Vitamin C nên rất tốt cho da, chống lão hóa, giảm cholesterol. Có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus, giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Ngoài ra, cam vàng còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Nhẹ nhàng rửa cam với nước sạch, sau đó dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn.
  • Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 – 10 độ C.
  • Nên bảo quản cam tự nhiên, không bỏ vào túi nhựa vì cam sẽ mau hư, dễ xuất hiện nấm mốc.
  • Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.

CÁCH BẢO QUẢN

Bảo quản ngăn mát. Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.