TẬP HUẤN GIÚP BÀ CON XÂY DỰNG KÊNH GIỚI THIỆU, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG QUA PHƯƠNG TIỆN ONLINE

Ngày: 26-02-2020

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bà con xây dựng kênh giới thiệu, quảng bá sản phẩm rau sạch Giang Biên  

TẬP HUẤN GIÚP BÀ CON XÂY DỰNG KÊNH GIỚI THIỆU, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG QUA PHƯƠNG TIỆN ONLINE

Dự án Phát triển vùng rau VietGap Giang Biên của HTX Đồng Tâm được sự hỗ trợ của tập đoàn VietED chúng tôi thông qua kênh kết nối Vietharvest và được đầu tư bởi Quỹ Châu Á (TAF). Đây là một tổ chức phi chính phủ cam kết cải thiện cuộc sống tại khu vực đang phát triển năng động tại Châu Á. 

Buổi tập huấn được diễn ra trong 2 ngày 18,19/02/2020 tại nhà văn hoá Tổ 6 phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội, hơn 20 bà con tham gia tập huấn kiến thức về việc xây dựng kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh bán hàng rau sạch qua phương tiện online như facebook, zalo, ...


Trong suốt 2 ngày tập huấn, bà con được học và thực hành những kiến thức cơ bản như bán hàng online là gì, cách thức để tối đa được doanh số và làm như thế nào để Rau sạch Giang Biên chuẩn VietGap có thể lan rộng ra nhiều người biết tới.Bà con phường Giang Biên hồ hởi đón nhận và phản hồi rất tốt về những buổi tập huấn này. Họ cho rằng đây là buổi học vô cùng có ý nghĩa và thiết thực, là bước đệm hứa hẹn cho sự phất triển của rau VietGap nơi đây .

Không chỉ được học những kiến thức lý thuyết, mà bà con còn được trải nghiệm thực tế các phương pháp chụp ảnh để có được bức hình đẹp và cách để có một video quảng bá sản phẩm hiệu quả.

" Việc đăng tải clip, hình ảnh sản xuất của nông dân, hình ảnh sản phẩm lên các phương tiện truyền thông là một điều rất tốt. Người tiêu dùng biết sản phẩm có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, minh bạch chất lượng sản phẩm. Từ đó có thể nâng cao giá trị sản phẩm của người nông dân làm ra" cô Phin- Phó phụ trách về sản xuất chia sẻ.

Cuối buổi tập huấn, các hộ sản xuất đăng ký tham gia: “Kết nối đầu ra nông sản sạch chuẩn VietGap"- là chương trình kết nối nông sạch của Vietharvest - thành viên của VietED Group. Đây hứa hẹn là nơi giao lưu và giúp đưa sản phẩm rau an toàn của bà con đến tay người tiêu dùng.


********************************

#VietHarvest - thành viên của tập đoàn VietED

🍀 Chuyên cung cấp nông sản sạch - an toàn vệ sinh TP 🍀

🔸Hotline: 0843.398.799 để được tư vấn và giao hàng