TAF CHUNG TAY CÙNG VIETED HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG RAU CỦ AN TOÀN TẾT 2020

Ngày: 18-01-2020

Rau quả VietGap của HTX Đồng Tâm-Giang Biên có mặt tại nhiều cửa hàng thực phẩm sạch dịp cận Tết

TAF CHUNG TAY CÙNG VIETED HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG RAU CỦ AN TOÀN TẾT 2020

Không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách, mọi con phố, mọi gia đình rồi, các bà nội trợ Việt từ mấy ngày nay đã bắt đầu hối hả tìm mua dần các thực phẩm thiết yếu để chuẩn bị cho những ngày nghỉ Tết đang đến ngày một gần.

Nhu cầu về thực phẩm sạch của người dân vì thế đã tăng đột biến kéo theo đó là những nỗi lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác đang xuất hiện và trà trộn ở mọi nơi làm gia tăng nguy cơ mất ATTP, đe dọa tới sức khỏe của người dân.

Để một phần nào đáp ứng được nhu cầu chính đáng về mặt hàng rau quả an toàn của người dân, HTX rau củ quả an toàn Đồng Tâm, Giang Biên, Hà Nội đã quyết tâm mở thêm nhiều điểm bán rau củ an toàn.

Ngày 16-1 vừa qua, HTX Đồng Tâm đã mở thêm một điểm bán rau củ quả VietGap tại cửa hàng thực phẩm sạch Rio Farm tại 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại đây người dân có thể an tâm mua sắm những sản phẩm rau củ quả an toàn như bắp cải, cà chua, su hào, cải mèo…của HTX Đồng Tâm, Giang Biên. Các sản phẩm của HTX TMDH Đồng Tâm đều được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap, có sự đánh giá và kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia. Bà con khi mua hàng có thể nhận biết sản phẩm của chúng tôi qua nhãn mác được đính rõ ràng trên từng sản phẩm.

Dự án Phát triển vùng rau VietGap Giang Biên của HTX Đồng Tâm được sự hỗ trợ của tập đoàn VietED chúng tôi thông qua kênh kết nối Vietharvest và được đầu tư bởi Quỹ Châu Á (TAF). Đây là một tổ chức phi chính phủ cam kết cải thiện cuộc sống tại khu vực đang phát triển năng động tại Châu Á.

#VietHarvest - thành viên của tập đoàn VietED

🍀 Chuyên cung cấp nông sản sạch - an toàn vệ sinh TP 🍀

🔸Hotline: 0886.335.286/ 0973.174.736 để được tư vấn và giao hàng