RAU CỦ VIETGAP ĐỒNG TÂM CÓ MẶT TẠI ECOPARK

Ngày: 18-01-2020

Người dân tại khu vực Ecopark có thêm địa chỉ mua sắm rau quả an toàn

RAU CỦ VIETGAP ĐỒNG TÂM CÓ MẶT TẠI ECOPARK

Hôm qua, thông qua kênh kết nối nông sản sạch - thuận tự nhiên VietHarvest của VietED Group, HTX DVTH Đồng Tâm đã mở thêm hai điểm bán rau an toàn mới tại các chuỗi Siêu thị QC Mart, cụ thể ở QC Mart - 130 Thủy Nguyên và S1-09, Tòa Sky 1, AQua Bay, Ecopark.

Tết đến càng ngày một gần, việc mở rộng thêm các điểm bán rau củ quả an toàn này sạch sẽ phần nào giúp bà con an tâm hơn khi đi mua sắm thực phẩm cho gia đình. HTX DVTH Đồng Tâm mang đến chuỗi siêu thị này các sản phẩm như bắp cải, cà chua, su hào, cải mèo, cải làn, cải bó xôi...Đây là những sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng bởi sự tươi ngon và an toàn trong từng sản phẩm.

"Các sản phẩm rau củ quả an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luôn rất được các khách hàng của siêu thị chúng tôi quan tâm và mong muốn được sử dụng, giờ đây, có thêm sản phẩm rau quả an toàn VietGap của HTX Đồng Tâm, tôi rất vui... bởi hiện tại nhu cầu nông sản sạch đang rất khát, đặc biệt trong những ngày gần Tết.", chị Chung, chủ siêu thị QC Mart vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

Có được nếm thử những sản phẩm rau an toàn của HTX Đồng Tâm thì các bạn mới cảm nhận được thiên nhiên đã bạn tặng cho vùng đất ven sống Đuống, nơi được phù sa bồi đắp này cái vị tươi ngon và ngọt lịm đến nhường nào, chúng thật sự khác biệt so với nhiều mặt hàng cùng chủng loại trên thị trường. Điểm đặc biệt nữa ở sản phẩm rau củ HTX Đồng Tâm đều là những sản phẩm chính vụ, mùa nào thức nấy, thuận theo tự nhiên vì vậy cây phát triển tốt hơn và luôn cho chất lượng cao và ngon hơn.

Bên cạnh đó, nhờ những đôi bàn tay chăm chỉ ngày đêm chăm lo cho những luống rau cùng sự hiểu biết về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đúng tiêu chuẩn VietGap của những nông dân nơi đây, vùng rau củ quả ở đây phát triển rất tốt và luôn đạt chất lượng cao. Sản phẩm của HTX DVTH Đồng Tâm đã được Sở nông nghiệp và Chi cục bảo vệ thực vật Thành phố cấp giấy chứng nhận vùng đủ điều kiện sản xuất rau, củ quả an toàn. 

Với sản phẩm rau củ an toàn VietHarvest mong muốn mọi người dân luôn được sử dụng những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe.

Cách chọn rau củ quả

Chọn các loại rau, củ đúng theo mùa, tránh ăn loại trái mùa. Mua rau, củ, quả ở những cơ sở uy tín, chọn loại có màu tự nhiên, không quá đẹp dễ có thuốc kích thích. Dù mua ở đâu thì cũng phải lựa loại còn tươi, nguyên cuống không dập nát, héo úa hay có đốm màu lạ.

Các loại quả cần có vỏ căng nhẵn không nhăn nheo. Cần tránh mua rau củ có rễ bám nhiều đất vì đó là nguồn vi sinh gây rau quả nhanh hỏng.

-----------------------------

#VietHarvest - thành viên của tập đoàn VietED

🍀 Chuyên cung cấp nông sản sạch - an toàn vệ sinh TP 🍀

🔸Hotline: 0886.335.286/ 0973.174.736 để được tư vấn.